Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

           Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, ngày 19/1 đã diễn ra các hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
           Lãnh đạoThanh tra tỉnh do đ/c Hoàng Phước Quỳnh - TUV, Chánh thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết đại diện gia đình của hai em Nguyễn Thị Thanh Hồng và em Nguyễn Văn Hòa tại thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh. Công Đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã nhận đỡ đầu, giúp đỡ cho hai em từ năm 2012 cho đến nay.

           Đ/c Hoàng Phước Quỳnh – TUV, Chánh thanh tra tỉnh cùng các đ/c Lãnh đạo,
          BCH Công đoàn Thanh tra tỉnh đến thăm và tặng quà cho đại diện gia đình các
em Nguyễn Thị Thanh Hồng và em Nguyễn Văn Hòa tại thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh

       
Hai em Nguyễn Thị Thanh Hồng (sinh năm 2001) và em Nguyễn Văn Hòa (sinh năm 2008) có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất năm 2007 do tai nạn giao thông, mẹ của hai cháu là Hoàng Thị Đào (sinh năm 1974) làm nghề bốc vác. Hiện còn có bà nội là Lê Thị Đào (sinh năm 1938) sống cùng; gia đình thuộc diện hộ nghèo. Qua hoạt động này phần nào động viên các em vượt khó, nỗ lực học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt “công tác giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em” nhằm góp phần chăm lo, động viên và giúp các em có điều kiện đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm cùng với gia đình./.

 

Tác giả bài viết: Trần Công Thương-VP. Thanh tra tỉnh