Lãnh đạo Thanh tra tỉnh gặp mặt đầu xuân cán bộ, công chức và người lao động

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh gặp mặt công chức và người lao động đầu năm mới !

Sáng 21/02/2018, tại trụ sở Thanh tra tỉnh, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh có buổi gặp mặt đầu xuân các đồng chí lãnh đạo, công chức và người lao động của Thanh tra tỉnh nhân dịp đầu năm. Đây cũng là truyền thống văn hóa tốt đẹp của cơ quan mỗi dịp năm mới.
        Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Hoàng Phước Quỳnh – TUV, Chánh Thanh tra tỉnh điểm qua tình hình an ninh – trật tự trong những ngày tết trên cả nước, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và tại cơ quan Thanh tra tỉnh và đồng thời nhấn mạnh: để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị năm 2018, trong thời gian tới lãnh đạo, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh cần chủ động trong công tác tham mưu, phối hợp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích trong năm 2018.
       Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, vui vẻ. Lãnh đạo Thanh tra tỉnh gửi tới toàn thể công chức và người lao động cùng gia đình lời chúc sức khỏe và một năm mới nhiều thắng lợi mới./.

Tác giả bài viết: Lê Minh Hào - Phòng NV1, Thanh tra tỉnh