LÃNH ĐẠO THANH TRA TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ HƯU TRÍ NĂM 2018

          Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, ngày 26 và ngày 29/01/2018,  Lãnh đạoThanh tra tỉnh do đ/c Hoàng Phước Quỳnh - TUV, Chánh thanh tra tỉnh làm trưởng đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí.
         Đoàn đã đến thăm đồng chí Phùng Văn Đỉnh – nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đ/c Phạm Văn Toàn – nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Phan Văn Khôi - nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh, gia đình đ/c Khoáng, đ/c Tịnh; Tại các nơi đến, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng các phần quà tết và bày tỏ vui mừng khi các cán bộ hưu trí có đời sống kinh tế ổn định, cuộc sống an vui.

                    Thăm đ/c Phan Văn Khôi – nguyên Phó Chánh Thanh tra

                      Thăm đ/c Phùng Văn Đỉnh – nguyên Phó Chánh Thanh tra

                         Gia đình đồng chí Khoáng  - nguyên cán bộ thanh tra

                             Thăm đồng chí Tịnh – nguyên cán bộ thanh tra

         Thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những đồng chí nguyên lãnh đạo và công chức Thanh tra tỉnh đã có nhiều đóng góp cho Ngành Thanh tra tỉnh, thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Phước Quỳnh đã trao những phần quà và ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và luôn nêu gương sáng cho các thế hệ kế tiếp noi theo./. 

Nguồn tin: Văn phòng - Thanh tra tỉnh