Trao giải cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng”

Trao giải cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng”
Sáng 16-4, tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tham nhũng” do Bộ Tư pháp chủ trì phối hợp cùng Thanh tra Chính phủ và một số cơ quan khác đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các tác phẩm đoạt giải. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thúy Hiền, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng dự và trao giải.​
Cuộc thi được phát động từ tháng 7 đến hết tháng 12-2013 trên cả nước, cuộc thi đã nhận được 40 tiểu phẩm dưới dạng video clip của 39 cơ quan đơn vị ở các bộ, ngành, địa phương gửi về dự thi. Nhiều địa phương như Hà Nội, Bến Tre… đã tổ chức phát động cuộc thi trên phạm vi toàn tỉnh, thành phố để lựa chọn các tác phẩm tốt gửi dự thi.
IMG_321 (1).JPG

 
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất cho tiểu phẩm “Dân kiểm tra” của đơn vị Sở Tư pháp TP Hà Nội; 2 giải nhì cho các tác phẩm: “Công khai minh bạch” của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Ninh, “Đối mặt” của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau; 5 giải ba và 6 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức cuộc thi.
IMG_322.JPG