17:30 EDT Thứ bảy, 16/10/2021

Đại biểu Phạm Đức Châu phát biểu tại hội trường - Ảnh: PHN

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị tham gia thảo luận về dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi)

(QT) - Tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về dự án Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi). Tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội sẽ thảo luận và thông qua dự án luật này. Nhằm hoàn thiện dự thảo luật trình Quốc hội thông qua, Quốc hội đã tiến hành phiên thảo luận tại hội trường. Đại biểu PHẠM ĐỨC CHÂU, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã tham gia phát biểu về một số vấn đề quan trọng trong dự thảo luật. Sau đây là tổng hợp ý kiến phát biểu của đại biểu Phạm Đức Châu.

Đối thoại với nhân dân về công tác GPMB dự án mở rộng Quốc lộ 1 đi qua huyện Vĩnh Linh

(Web Quảng Trị) Ngày 24/9/2014, UBND tỉnh và UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức đối thoại với các hộ dân về công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Vĩnh Linh. Tham dự buổi đối thoại có lãnh đạo các Sở: Tài nguyên - Môi trường, Giao thông - Vận tải, Xây dựng, Tư pháp; Thanh tra tỉnh; lãnh đạo huyện Vĩnh Linh và các phòng ban liên quan của huyện. Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức tiếp công dân

(Web Quảng Trị) Ngày 25/9/2014, tại trụ sở Thanh tra tỉnh, đồng chí Mai Thức, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9.

Đồng chí HOÀNG PHƯỚC QUỲNH, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Trị

Phát huy truyền thống Thanh tra tỉnh Quảng Trị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cách đây 68 năm, ngày 23/11/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 64/ SL thành lập Ban Thanh tra đặc biệt để kiểm soát bộ máy chính quyền, bảo đảm các cơ quan nhà nước và cán bộ, nhân viên nhà nước thực hiện đúng trách nhiệm của mình, bảo đảm sự liêm chính và phục vụ nhân dân.

Báo cáo danh sách các vụ việc tồn đọng, phức tạp, kéo dài theo Kế hoạch 2100 của Thanh tra Chính phủ

​Thực hiện Kế hoạch số 2100/KH-TTCP ngày 19/9/2013 của Thanh tra Chính phủ, vừa qua các Bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã tiến hành rà soát và báo cáo số vụ việc khiếu nại tồn đọng, phức tạp, kéo dài. Nhiều bộ, ngành, địa phương báo cáo rõ ràng, tương đối đầy đủ, tuy nhiên có không ít bộ, ngành, địa phương báo cáo danh sách các vụ việc tồn đọng, phức tạp, kéo dài chưa đầy đủ, thiếu chính xác, không theo tiêu chí, hướng dẫn của Thanh tra Chính phủ làm cho vụ, việc tăng cao hơn so thực tế.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8