12:04 EST Thứ năm, 25/02/2021

Thanh tra tỉnh gặp mặt, chia tay đồng chí Phan Văn Khôi, Phó Chánh Thanh tra tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ ba - 01/09/2015 04:23
Chiều ngày 27/8/2015, Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Phan Văn Khôi, Phó Chánh Thanh tra tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ.
           Dự buổi gặp mặt, chia tay có đồng chí Hoàng Phước Quỳnh, Bí thư Chi bộ - Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí Phó Chánh Thanh tra, Trưởng, Phó các Phòng Nghiệp vụ, Chánh, Phó Chánh Văn phòng cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Thanh tra tỉnh.

Tập thể CBCC,VC Thanh tra tỉnh dự buổi gặp mặt, chia tay đ/c Phan Văn Khôi

Trong không khí đầm ấm, đầy quyến luyến của buổi chia tay, đồng chí Hoàng Phước Quỳnh, Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt Chi bộ, lãnh đạo cơ quan ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Phan Văn Khôi cho tỉnh nhà nói chung và ngành Thanh tra nói riêng. Trãi qua hơn 42 năm công tác, vượt qua những khó khăn, thách thức với bất cứ cương vị nào, đồng chí Khôi luôn gương mẫu thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái trong cơ quan và toàn ngành thanh tra.

Đ/c Hoàng Phước Quỳnh, Chánh Thanh tra tỉnh trao quà cho đ/c Phan Văn Khôi

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Hoàng Phước Quỳnh đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm cho đồng chí Khôi. Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết đồng chí Khôi đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, viên chức trong cơ quan đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để xây dựng ngành thanh tra vững mạnh ngày càng phát triển.
        Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm khó quên./.

Tác giả bài viết: Lê Minh Hào, Phòng NVI, Thanh tra tỉnh