16:59 EST Thứ tư, 08/12/2021

Thanh tra tỉnh Quảng Trị gặp mặt chia tay đồng Lã Hữu Biểu, Trưởng phòng nghiệp vụ 1 - Thanh tra tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ hai - 29/02/2016 03:29
      Sáng ngày 29/2/2016, Thanh tra tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Lã Hữu Biểu, Trưởng phòng nghiệp vụ 1 - Thanh tra tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt, chia tay có đồng chí Hoàng Phước Quỳnh, Bí thư Chi bộ - Chánh Thanh tra tỉnh, cùng các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Tập thể Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa và trao quà lưu niệm cho đ/c Lã Hữu Biểu
        Trong không khí đầm ấm, đầy quyến luyến của buổi chia tay, đồng chí Hoàng Phước Quỳnh, Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt Chi bộ, lãnh đạo cơ quan ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Lã Hữu Biểu trong thời gian qua. Đồng chí Lã Hữu Biểu sinh ngày 17/02/1956 với 60 năm tuổi đời, trải qua hơn 40 năm công tác, trong đó có 25 năm công tác tại thanh tra tỉnh, đồng chí đã cùng các đồng nghiệp trong cơ quan vượt qua những khó khăn, thách thức của những buổi đầu để đạt được những kết quả hôm nay, đồng chí Lã Hữu Biểu luôn gương mẫu thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái trong cơ quan và toàn ngành thanh tra.

Đ/c Tôn Quang Tuyến Trưởng phòng NV2- Thanh tra tỉnh tặng hoa và  quà lưu niệm cho đ/c Lã Hữu Biểu

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Hoàng Phước Quỳnh đã tặng hoa, quà lưu niệm cho đồng chí Lã Hữu Biểu. Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết đồng chí Biểu đã gửi tới các đồng chí Lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để xây dựng ngành thanh tra ngày càng phát triển vững mạnh. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người./.

Nguồn tin: Phòng nghiệp vụ 1 - Thanh tra tỉnh