04:55 EST Chủ nhật, 23/01/2022

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức tiếp công dân

Thứ hai - 29/09/2014 03:59
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức tiếp công dân

(Web Quảng Trị) Ngày 25/9/2014, tại trụ sở Thanh tra tỉnh, đồng chí Mai Thức, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9.
Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thanh tra tỉnh; UBND thành phố Đông Hà.
Trong buổi sáng, có hơn 10 lượt công dân đến kiến nghị, khiếu nại về các Nội dung liên quan đến chế độ chính sách; khiếu nại quyết định giải quyết khiếu nại của UBND thành phố Đông Hà và việc đền bù giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1A và một số một dung cũ khác.
Những trường hợp khiếu nại, kiến nghị về chế độ chính sách, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức đã trực tiếp chỉ đạo UBND thành phố Đông Hà và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tập trung giải quyết dứt điểm những vướng mắc mà các công dân phản ánh.
Về các trường hợp kiến nghị giải quyết khiếu nại đền bù giải phóng mặt bằng dự án mở rộng Quốc lộ 1A, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc cho bà con, đồng thời kiểm tra và chỉ đạo các địa phương khẩn trương hoàn tất công tác chi trả đền bù cho nhân dân bị ảnh hưởng.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn