17:36 ICT Thứ tư, 20/01/2021

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Thanh tra

Thanh tra tỉnh tổ chức công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý tài chính ngân sách và đầu tư xây dựng tại một số đơn vị thuộc Sở Y tế.

Thứ năm - 02/08/2018 22:06
        Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2018 được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, sáng ngày 03/07/2018 tại Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Thanh tra tỉnh tổ chức công bố Quyết định thanh tra số 382/QĐ-TTr ngày 28/06/2018 của Chánh Thanh tra tỉnh về “thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý tài chính ngân sách và đầu tư xây dựng tại một số đơn vị thuộc Sở Y tế”.
       Dự buổi làm việc về phía Thanh tra tỉnh Quảng Trị có: ông Hoàng Phước Quỳnh – TUV, Chánh thanh tra tỉnh; ông Trần Tăng – Phó Chánh thanh tra tỉnh, cùng Trưởng đoàn và các thành viên đoàn thanh tra theo Quyết định số 382/QĐ-TTr. Về phía Sở Y tế có: ông Trần Văn Thành  – Giám đốc Sở Y tế, ông Võ Phúc Khanh – Trưởng phòng kế hoạch tài chính và Lãnh đạo các đơn vị thuộc sở Y tế có tên trong danh sách được thanh tra theo quyết định.
Đoàn thanh tra gồm 05 thành viên do ông Đoàn Quang Cảm – Trưởng phòng Nghiệp vụ III làm Trưởng đoàn. Đoàn thanh tra có nhiệm vụ tiến hành thanh tra theo nội dung quyết định nói trên và kế hoạch thanh tra được Chánh thanh tra tỉnh phê duyệt.

Tại buổi công bố quyết định thanh tra, Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra, đồng thời thống nhất phương pháp làm việc cụ thể với đơn vị được thanh tra.
       Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế đã thống nhất nội dung, kế hoạch thanh tra; chỉ đạo các đơn vị thuộc sở Y tế có tên trong danh sách được thanh tra theo quyết định và các cá nhân có liên quan chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu cung cấp theo yêu cầu của Đoàn thanh tra.
       Kết luận buổi công bố, ông Hoàng Phước Quỳnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và yêu cầu Đoàn thanh tra triển khai, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật; Đồng thời cũng đề nghị Sở Y tế và các đơn vị thuộc sở Y tế có tên trong danh sách được thanh tra theo quyết định tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ./.

Nguồn tin: Phòng NV3-Thanh tra tỉnh